Hướng dẫn đặt vé

Hãy cùng trải nghiệm tính năng Đặt Vé Máy Bay Tự Động chỉ trong 3 phút với các thao tác đơn giản sau:

BƯỚC 1 - TÌM KIẾM VÀ CHỌN CHUYẾN BAY:

1.1 Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY (Hình 1)

 

1.2 Sau khi bấm nút TÌM CHUYẾN BAY, website sẽ hiển thị thông tin tất cả các chuyến bay của tất cả các hãng hàng không có hành trình mà bạn muốn tìm, bạn hãy chọn chuyến bay có thời gian, lịch trình, chi phí phù hợp với bạn (lưu lý phải chọn chuyến bay đi và cả chuyến bay về nếu bạn chọn khứ hồi): (Hình 2)

 

BƯỚC 2: ĐẶT CHỖ

Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: 

2.1 THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Họ và tên chuẩn xác của người bay, giới tính, hành lý ký gửi (nếu có)).

Tại phần CHỌN HÀNH LÝ KÝ GỬI: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau. 

 

2.2 THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất).

 

2.3 PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chọn phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho bạn sau đó bấm "Đặt chỗ".

 

BƯỚC 3: HOÀN TẤT

Sau khi bấm nút Đặt chỗ, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang Hoàn tất: Ở đây, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ thông tin về chuyến bay mà bạn đã đặt.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé máy bay trên website . Ngay sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hướng dẫn cho bạn những việc cần lưu ý và chuẩn bị trước chuyến bay.

 

Chúc bạn đặt vé tự động thành công!


Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đặt vé, hoặc cần tư vấn, đừng ngại liên hệ ngay tới Viet-fly.com để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí: